Siladent


ส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหยกว่า 10 ชนิด ปกป้องเหงือกและฟันตลอด 24 ชั่วโมง

Siladent

ฟันขาวสะอาด สดใส แข็งแรง
ขจัดกลิ่นปาก หอมสดชื่น
ไม่มีกลิ่นปากตอนเช้า
ขจัดคราบบุหรี่ ชา กาแฟ
ไม่ทำลายเคลือบฟัน
สร้างเสริมกระบวนการ Remneralization
ป้องกันหินปูน ขจัดคราบพลัค ป้องกันฟันผุ
ป้องกันเหงือกร่น อักเสบ ช่วยรักษาเหงือก
รักษาแผลในปาก
ป้องกันการอักเสบในช่องปากและลำคอ
ลดอาการเสียวฟัน

''กลิ่นปากตอนเช้า อย่าละเลย''
สาเหตุหนึ่งของฟันผุและโรคเหงือกและฟัน

กลิ่นปากในตอนเช้า เกิดจากเชื้อแบคทีเรียกลุ่มหนึ่งในปาก ไปทำการย่อยสลายสารประกอบประเภทโปรตีนและน้ำตาลที่ตกค้างอยู่ในช่องปากและลำคอ ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นขึ้น นอกจากทำให้มีกลิ่นเหม็นแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิดฟันผุอีกด้วย เนื่องจากแบคทีเรียจะสร้างกรดมาทำลายเคลือบฟันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน จนกระทั่งทำให้ฟันถูกกัดกร่อนทำลายเป็นฟันผุได้


''ป้องกันฟันผุ ด้วย Siladent สารสกัดจากธรรมชาติ''


ส่วนประกอบของ Siladent ได้จากสารสกัดพืชธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหยกว่า 10 ชนิด

Xylitol


มีส่วนผสมของ Xylitol น้ำตาลแอลกอฮอล์ธรรมชาติ ที่พบได้ในผักผลไม้หลายชนิด โดยไซลิทอลมีผลในการป้องกันคราบพลัค และฟันผุ ด้วยการหยุดยั้งการทำงานของแบคทีเรีย (Streptococcus mutans) ได้ถึง 80%

กำยานโอมาน


สารสกัดจากกำยานโอมาน ที่นอกจากจะให้กลิ่นที่หอมสดชื่นแล้ว ยังมีผลในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของฟันผุ และกลิ่นปาก รวมถึงยับยั้งการอักเสบของเหงือก และช่องปากด้วย แถมยังช่วยในการรักษาแผลในปากให้หายเร็ว

นาโนแคลเซียมคาร์บอเนต, L-Arginine, สารส้มสะตุ


นาโนแคลเซียมคาร์บอเนต เป็นแคลเซี่ยมคาร์บอเนตที่มีขนาดระหว่าง 40-70 นาโนเมตร มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อน ๆ โดยนาโนแคลเซียมคาร์บอเนตจะเป็นตัวขัดคราบหินปูนไบโอฟิล์มหรือคราบพลัคที่ฟันให้หลุดออกได้ และเป็นแคลเซี่ยมที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวเคลือบฟัน อีกทั้งช่วยขัดฟันขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซเดียมไบคาร์บอเนต มีฤทธิ์เป็นด่างอ่อน ๆ จึงช่วยยับยั้งการเกิดกรดน้ำลาย ที่เป็นสาเหตุของฟันผุ และยังช่วยขัดฟันขาว และระงับกลิ่นปากได้ดี

L-Arginine ช่วยทำให้เหงือกแข็งแรง ขยายหลอดเลือดที่นำส่งเลี้ยง บริเวรเหงือก ฟื้นฟูสภาพเหงือกที่ร่น หรือเสียหายจากอายุที่มากขึ้นหรือการแปลงฟันที่ผิดวิธี

สารส้มสะตุ มีรสฝาดสมาน ช่วยให้ช่องปากสะอาด ระงับกลิ่นปาก และป้องกันฟันผุ การแพทย์อายุรเวทใช้สารส้มกับเกลือทะเลร่วมกันในการแปรงฟักและบ้วนปากทุกเช้า เพื่อขจัดสารพิษออกจากช่องปากและร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรง

เกลือทะเล ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย รักษาแผลหนอง การอักเสบ ระงับกลิ่นปาก ช่วยขับสารพิษออกจากช่องปาก แก้ปวดฟัน รำมะนาด ป้องกันการอักเสบของเหงือก
เปลือกข่อย มีรสฝาด ช่วยให้เหงือกและฟันแข็งแรง
สารสกัดชาเขียว ช่วยดับกลิ่นปาก
คลอโรฟิลล์ ช่วยดับกลิ่นปาก
ว่านหนอนตายหยาก ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากและฟันผุ ช่วยรักษาเหงือก ป้องกันและรักษาการอักเสบ ในช่องปาก
น้ำมันดอกกานพลู ช่วยฆ่าเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรียในช่องปาก ระงับการอักเสบ แก้ปวดฟัน เป็นยาชาเฉพาะที่
น้ำมันใบฝรั่ง ช่วยระงับกลิ่นปาก ให้กลิ่นหอมสดชื่น
ว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาแผลในช่องปาก ป้องกันเหงือกอักเสบทำให้เหงือกมีความคงตัวและยืดหยุ่นดี ไม่หดร่นง่าย
เปลือกยางเหียง รสฝาด ช่วยให้ฟันทนและเหงือกแข็งแรง ป้องกันเหงือกร่น ทำหน้าที่เป็น Antioxidant ป้องกันการทำลายเหงือกจากอนุมูลอิสระ ซึ่งทำให้เหงือกหดตัว และร่นลง เป็นสาเหตุของการทำให้ฟันดูยาวขึ้นและฟันโยกคลอนง่าย
น้ำมันเปปเปอร์มินท์ ให้กลิ่นหอมสดชื่น และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
น้ำมันสเปียร์มินท์ ให้กลิ่นหอมสดชื่น และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
ทีทรี ออยล์ ช่วยยับยั้งเชื่้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสให้กลิ่นหอมสดชื่นยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ยาวนานกว่า ช่วยสมานแผลภายในช่องปากแก้กลิ่นปาก โรคปากเปื่อย แผลร้อนในในปาก กล่องเสียงอักเสบ ใช้กลั้วคอแก้คออักเสบ แก้ไอ
เมนทอล ให้กลิ่นหอมสดชื่น และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
พิมเสน ให้กลิ่นหอมสดชื่น และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
การบูร ให้กลิ่นหอมสดชื่น และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียSiladent ไม่มีฟลูออไรด์ ซึ่งมีความเป็นพิษต่อร่างกาย

Siladent ไม่มีส่วนผสมของยาฆ่าเชื้อน้ำยาฆ่าเชื้อในช่องปาก กับ ผลเสียต่อสุขภาพ

  น้ำยาฆ่าเชื้อในช่องปาก ถูกนำมาใช้กับยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากจำนวนมาก ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้อจะทำลายจุลินทรีย์ทุกประเภทในช่องปาก แตกต่างตากสมุนไพรซึ่งจะทำลายเฉพาะจุลินทรีย์ก่อโรคเท่านั้น แต่ยังคงรักษาที่มีประโยชน์ไว้บนลิ้น มีแบคทีเรียชนิดหนึ่งทำหน้าที่เปลี่ยนสารไนเตรท ซึ่งอยู่ในฝักใบเขียว และในน้ำลายเปลี่ยนเป็นสารไนไตรท์
  เมื่อสารไนไตรท์เคลื่อนลงสู่กระเพาะอาหารจะเปลี่ยนเป็น ไนตริคออกไซด์ ซึ้งเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เช่น การขยายหลอดเลือด ระบบการหมุนเวียนโลหิต ระบบย่อยอาหาร การควบคุมน้ำหนัก การแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย การฆ่าเซลล์มะเร็ง หรือสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย รักษาสมดุลย์ทางสรีระศาสตร์และการทำงานของเซลล์ในร่างกาย ฯลฯ
  มีงานวิจัยในประเทศเปอร์โตริโก เก็บข้อมูลของกลุ่มตัวอย่างในระยะเวลา 3 ปีซึ่งเป็นผู้ใช้ น้ำยาบ้วนปากที่มียาฆ่าเชื้อ วันละ 2 ครั้งขึ้นไป พบว่ากลุ่มตัวอย่างมี ความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวาน และมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นต์จากคนปกติ นอกจากนั้นยังทำให้เกิด ภาวะโรคความดันสูงและโรคหลอดเลือดหัวใจเพิ่มขึ้น
  ดังนั้นการใช้ยาสีฟันหรือน้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของน้ำยาฆ่าเชื้อ จะตัดวงจรการสร้าง Nitric Oxide ซึ่งมีผลเสียหายมหาศาลต่อระบบการทำงานของร่างกาย


Siladent เหมาะสำหรับใครบ้าง

Siladent ใช้ได้ตั้งแต่เด็ก ผู้ใหญ่ จนถึงผู้สูงอายุ (เด็กควรใช้ปริมาณแต่น้อย เพื่อป้องกันอาการแสบปาก)
ผู้ใช้จริง มั่นใจ Siladent

สะอาด สดชื่น ปากหอม มั่นใจ

ป้องกันฟันผุได้ผล

ตื่นเช้าไม่มีกลิ่นปาก

รีวิวจากผู้ใช้Siladant


โปรโมชั่นพิเศษ


ซื้อยาสีฟัน Siladent ขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท
แถมฟรี! Siladent ขนาดทดลองสำหรับพกพา 30 กรัม ราคา 59 บาทโทร 099-2458080
ไลน์ @orygis
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขายง่าย รายได้ดี